Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, www.lopizza.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng.
Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.
1. Mục đích thu thập thông tin:
Các thông tin thu thập trên website www.lopizza.vn được sử dụng cho mục đích tham khảo ý kiến của khách hàng nhằm:
  • Nắm bắt được ý kiến của khách hàng để nâng cao dịch vụ;
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
2. Phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.
Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.lopizza.vn để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập để lấy ý kiến bao gồm:
  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Email
  • Số điện thoại di động
  • Ý kiến
  • Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Thăng Long không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.
3. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, không buôn bán trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào trừ trường hợp sau:
Được sự đồng ý của khách hàng;
Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, phù hợp với pháp luật Việt Nam
4. Thời gian lưu trữ thông tin:
Thăng Long sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Horeca Thăng Long
Địa chỉ: Số 8-LK1 khu đô thị Xa la, P. Phúc la, Q. Hà đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6686.7373 – 024.6291.8285
Email: horecathanglong@horecathanglong.com6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Thăng Long.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý Khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.